Đang tải dữ liệu ...

DU LICH ĐÀ LẠT 2018

Ngày: 28-06-2018 - 03:40 PM

Chuyến du lịch Công Ty diễn ra 2 ngày 2 đêm từ ngày 22-24 /06/18 vừa qua. Chuyến tham quan Thành Phố Đà Lạt đầy ý nghĩa nhằm tri ân toàn thể công nhân viên cũng như tạo sự đoàn kết các thành viên trong công ty.

Chi tiết

BỘ SUU TẬP CÁC KIỂU HÀNG RÀO GỖ ĐẸP

Ngày: 14-06-2018 - 02:39 PM

Các kiểu hàng rào gỗ đẹp không chỉ tạo nét độc đáo, khác biệt với những ngôi nhà xung quanh mà còn là vệ sĩ đắc lực bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nhưng các kiểu hàng rào gỗ đẹp hiện nay quá nhiều, làm sao để chọn được một kiểu thích hợp cho ngôi nhà của bạn?

Chi tiết

CÁCH KHẮC PHỤC ĐỒ GỖ BỊ MỐC HIỆU QUẢ NHANH

Ngày: 14-05-2018 - 03:51 PM

Nấm mốc có ở khắp mọi nơi. Chúng trôi nổi trong không khí, từ trong ra ngoài, không bị phát hiện bởi mắt thường của chúng ta, cho đến khi chúng bắt đầu phát triển.Trong điều kiện thích hợp với sự có mặt của độ ẩm, nấm mốc có thể phát triển mạnh trên đồ gỗ nội thất của bạn. Nó có thể tàn phá tài sản của bạn với những lốm đốm nấm mốc, theo thời gian các loại nấm mốc phát triển chúng có thể làm giảm giá trị thẩm mỹ của đồ gỗ nội thất và tạo ra mùi mốc khó chịu. Làm sạch và ngăn ngừa nấm mốc phát triển sẽ loại bỏ những vấn đề này, cũng như bảo vệ gia đình của bạn chống lại chất gây dị ứng có hại.

Chi tiết

5 SAI LẦM LỚN NHẤT KHI SƠN ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Ngày: 14-05-2018 - 03:16 PM

Hiện nay, không thiếu các hướng dẫn về sơn đồ gỗ nội thất trực tuyến. Nhiều người đã làm theo các hướng dẫn để sơn bàn ghế, tủ, giường, cửa, và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, khi kết thúc quá trình lớp sơn thường không được mịn màng. Vì vậy, chuyên gia sơn đồ gỗ của chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm sơn đồ gỗ hữu ích để giúp đồ gỗ của bạn có một lớp sơn đẹp, mịn màng và kéo dài.

Chi tiết

SƠN CỬA GỖ VÀ ĐỒ GỖ MÀU TRẮNG ĐANG "HOT" TRONG NĂM 2018

Ngày: 18-04-2018 - 11:22 AM

Thông thường thì cửa gỗ và đồ gỗ sẽ có màu gỗ tự nhiên và cũng theo sở thích từng người mà lựa chọn màu sơn cho cửa gỗ, đồ gỗ nội thất. Vậy sơn cửa gỗ màu trắng, đồ gỗ nội thất màu trắng thì sao?

Chi tiết
« 1 2 3 4 5 »
Quảng cáo
LOGO ĐỐI TÁC
jgjgfjf